BREECH 27 WEEKS

Hello po mga momsh. Mag ask lang po sana ko, kasi po kakapacheck up ko lang po kahapon, and sabi breech pa dw po si baby. ano po kaya magndang gawin para umikot sya. Natatakot po kasi ako, yung bilas at pinsan ko po, 7months sila pero breech baby nila. hanggang sa manganak breech pa din :( Salamat po.

1 Reply

try nyo po patugtugan ng music si baby. lagay nyo po yunv source ng sound sa bandang baba ng puson. kausapin nyo din po si baby. 😊💙❤

Related Articles