39 weeks and 3 days

Hi po mga momsh. May lumabas sakin na ganito this morning. May lumabas din n ganyan kahapon after ko mag pa i.e pero nawala din nmn the whole night pero ngyong umaga habang naglalaba ako bigla may lumabas n discharge n ganyan? Anu po ibig sbhin nyan?? Still no sign of labour. Lagi lang mskit puson ko at candidate ako for induced labour this tuesday. Auko po sana ma Cs stock s 1cm ako. Lakad more nmn aq at bugbog gawain pero ayaw pdin magopen cervix ko. Help po mga momsh... ?

39 weeks and 3 days
15 Replies

Punta na po kyo sa ospital to check na

5y ago

Pag pmupnta ako s lying in na pinagccheck upan ko tintnong nila if nagttuloy tuloy sbi ko spotting lang.. snsbi nila wala lng.. nakakalito n nga eh

Manganganak ka na po

Goodluck momsh

Lpit n po yn

nanganak ka na?

5y ago

pareho tayo sis