39w

Mataas pa po ba Ftm po aq and kabuwanan qn but still no sign of labor po plgi po aq nglalakad tuwing umaga And wala pa rin kht ano discharge n lumalabas sakin nakakabahala po auko ma CS mga mommy...any advice po...

39w
2 Replies

Continue mo lang lakad lakad mamsh. Wla naman yan sa taas or baba ng tiyan ang.mahalaga.kung nkapwesto ba ung baby mo sa loob

Nakapagpacheck up kna ulit mamsh? Ano sabi? Lakad lakad pa at squats mamsh! Gogogo! 🙂