Sana po matulungan nyu kme

Hello po mga momsh kapalan ko na poo yung mukha ko hihingi po Sana ako ng kunting tulong khit peso² lng po para po Sana SA panganganak ko khit kunting tulong lng po wla po tlqa kmenq naipon khit magkanu dhil SA qawa po ng pandemya Isa lng pong taktak ng sigarilyo Yung asawa ko Yun lng po Ang pinagkukunan nmin SA pang araw² Sana po tulungan nyu kme napakalaking tulong na po Yun saaming mag asawa Gcash#-09276980521 #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

3 Replies

Ano po gender ni baby? Baka mahelp po kita sa mga clothes niya po and other stuff.

Related Articles