Exercise

Hello po mga momsh im turning 8months this coming july 28 po, tanong ko lang ano po mas maganda or mas safe na exercise para mas madali lang po ang panganganak? Hehe FTM po kasi ako eh. Hehe salamat po

2 Replies

sa youtube search mo my mga exercises na gngawa para mbilis ka mnganak, and mxado pa maaga para dun, dapat kpg tungtong mo ng 9 months saka ka mg exercise... for now, lakad lakad ka muna

Hi sis! Check po kayo sa youtube. Dun din ako kumuha before😊😊