EXERCISE!! TANONG KO LANG PO HEHE

HI PO TANONG KO LANG PO ILANG MONTHS PO PWEDE NA MAG START MAGLAKAD LAKAD / EXERCISE? MARAMING SALAMAT PO #FTM23weeks

1 Reply

Sabi sa mga napanood ko @20 weeks pwede na. pero depende parin po kung maselan ka. May mga maselan kasi magbuntis bawal maglakad lakad kasi pwde mapremature labor at bedrest lng dapat. Consult your ob po para macheck ka and tanong mo na if pwede sayo maglakad lakad/exercise.

1y ago

I agree, di lahat ng buntis pareho ng pangangatawan. tulad ko Sabi ok lang yan mag akyat baba ka ng hagdan nangyari ng preterm labor tuloy