Naninigas Sandali

hello po mga momsh! i am now 18weeks pregnant and hindi ko pa din mafeel si baby. but every morning pag gising ko and nag stretching ako while nakahiga, naninigas yung tummy ko pero ilang seconds lang naman. right after ko mag unat mawawala na din yung paninigas ng tummy ko. wala naman po ako masakit na nararamdaman. is it normal/common po ba?

2 Replies

hi momsh, bunso ko din diko agad naramdaman noon nung 5months na tiyan ko.

Ako nga din eh 🙄 nakaka praning pa naman pag hindi mo ma feel