Paninigas ng tummy

Hello! Sino po dito yung nakakaramdam ng paninigas ng tummy? Ako kasi lagi tumitigas tummy ko. Lagi nangyayari after nya gumalaw, biglang naninigas. Pero seconds to minutes lang naman at hindi masakit. 30 weeks preggy po pala. Baka meron na nakatanong sa OB nila kung normal lang yun? ?? TIA mga momma ??

1 Reply

Normal lang sis. 3rd tri na eh. Praktis praktis na matres natin for labor. Basta wag lang more than 4 contractions in an hour, if not, nag ppreterm labor kn

5y ago

Supposedly No. Pero xmpre uncomfortable madalaa