Advice Please

Hi po mga momsh, I need your opinion please. I have 2 sons, my eldest is 11 years old and my youngest is 8 months, and now I'm 7 weeks pregnant. I'm so scared dahil sobrang hirap po yung naranasan ko nung nanganak ako sa youngest ko at nahihiya din sa mga sasabihin NG mga Tao na kapapanganak palang buntis na naman.. Inaway ko yung asawa ko pero wala nko mgawa dahil andto na to. Umiiyak din ako dahil naaawa ako sa baby ko na nasundan agad.. Advice naman po mga momsh pra Lang sa kapanatagan NG kalooban ko dahil me time na d ako makatulog kakaisip.

1 Reply

May I ask po, kubg takot na magbuntis bakit wala po contraceptive?