PRIMROSE

Hi po mga momsh. FTM here, 39 weeks na kasi ako then niresetahan ako ni doc ng evening primrose ipapasok ko daw sa pwerta ko. Need ko na daw manganak ngayong week kasi may convention sila next week. Ask ko lang kung paano niyo pinapasok. Hehe. Pa guide po. Thank you.

1 Reply

Ang advise sakin tusukin ng karayom na malinis para mabutas ng maliit tsaka ipasoksa pwerta. Pero ang messy kasi kaya ang ginawa ko di ko na binubutasan

5y ago

Ako nun 1 every night bago matulog. Kasabay ng inom orally. 1 din