Prune Juice for Baby

Hello po mga momsh! Ask lang po pwede po ba ang prune juice sa baby 7 months old po? Constipated po kasumi si baby, umiiyak pag magpoop 😔

23 Replies

Hello nitong june lang po nung check up ng baby ko for vaccine tinanong ko po sa pedia nya dahil lagi sya nahhirapan dumumi nirecommend po sakin yung prune juice na nabibili sa mercury. Until now pinapainom ko po baby ko non konting konti lang every other day maganda na po pag dumi nya. :)

2y ago

Ask ko lang sis pwede ba sa 8 months old Ang sunsweet prune pitted Kay baby Yun pakukuluan Ang prune pra ipainom Kay baby.

Kung formula milk si baby, dpat after Ng milk painumin mo din sya Ng water pra hndi sya msydong mging constipated.

4y ago

Pure breastfeed po si baby 🙂

Mommy wag po muna baka manibago tyan ni baby. Try nyo po painumin ng water or massage ang tyan nya.

no po..painumin nyo lng po ng water sis

Magtanong kayo sa pedia hindi dito para sure.

4y ago

FYI nag ask na ako sa pedia wala pa lang reply. And why not here? May mga mommies dito na siguro naman naka experience ng constipation sa babies nila kaya gusto ko malaman insight nila. Di ka na lang sana nagcomment.

Yes.

Up!

Up

Related Articles