POSPARTUM

Hello po mga momsh, ask kulang po if kasama sa Pospartum ang mabilis mainis, naiirita o yung mabilis magalit. Kahit mag 9 months na lo ko. Hindi ko maintindihan bakit sobrang dali ko naiinis lalo na pag umiiyak at hindi sya mapatahan. Nakaka guilty, pero parang diko mapigilan sarili ko minsan napapa galitan ko sya. 😭 Sana po bigyan nyopo ako ng advice nag woworied lang po ako sa baby ko 😟

1 Reply

Yes po. Dapat mapigilan nyo po yan baka kasi masaktan mo yung baby sa sobrang inis nyo po. May article po dito sa app about baby blues at Post partum

4y ago

Nasa parents ko naman ako kasi single mom ako. Napapansin ko kasi yun habanv lumalaki si lo. Dahil nagiging makulit na sya parang ang bilis uminit ng ulo ko :(

Related Articles