Manganganak sa taguig pateros

Hello po mga momsh ask ko lng po snu nanganak sa taguig pateros ngaung taon Wla p dn kc kayong record ngaun pra sa prenatal don malapit n kc ako manganak sbi ng north lying in tutal sa taguig pateros dw gsto ko manganak don kona dw continue. At binigyn na nia ako ng swab request. Kso hanggang ngaun d pa dn ako nakakaroom ng schedule wlang response ung telemedicine nila 😔😔 Nag woworry ako bka kc d nila ako tanggapin lapit na po kc ako manganak pa help nmn po Kung tumatanggap sila ng wlang record. Don 🤦 na stress nku. Mag 37 weeks naku 😔#advicepls #pregnancy #pleasehelp

5 Replies

I work sa TPDH. nag aaccept naman po dito. Dalhin nyo na lang yung ob history record nyo from lying in, pati mga laboratory at ultrasound para madali po kayo ma assess. Ang swab result naman ay acceptable within 14days po.

2y ago

Hi Mommy Joyce, as of now have ndi pa din po allowed ang bantay sa OB Ward. wala pa din po private room.

Bat ayaw mo sa Lying in manganak Ma ? Dun nanganak kapatid ko po. Ok naman daw po.

2y ago

pwede po kaya kapag first baby dun? sabi kasi sa center pwede daw sa north

hello mami, kumusta po? saan po kayo nanganak?

sna may maka pansin po

up..