chicken pox during pregnant 22weeks

ask ko lng po meron nba sainyo magka chicken pox during pregnant? nagaalala po kc ako,kc ung panganay ko may chicken pox.. kaso ako hindi pa nagkakaraoon may lumitaw na makati sa tagiliran ko.. delikado po b un para sa pinagbubuntis ko? salamat po sa sasagot nagaalala lng po tlga ako

2 Replies

ako sis 32 weeks may chickenpox sabi ng doctor sa UERM delikado pag 12 weeks or malapit na manganak ..pero worry pa din ako kasi dami ko sa katawan

delikado yan sis pag maawaan ka