hirap makapoop si baby

Hello po mga momsh! Ask ko lang sana kung meron pa sa inyo naka experience sa mga baby nyo na hirap mag poop? Malakas nmn sya dumede both breast milk and formula pero napansin namin ng mother ko at ni hubby na 2 to 3 days sya bago maka poop tapos panay sya lungad at kinakabag. Ano kayang problem na try ko na din magpa cosult sa pedia nya binigyan kame ng anti kabag. Meron pa po kayang pwedeng gawin?? Need your help mga ka momsh.

2 Replies

And burp po dapat every after 15 mins of latch... And make sure tama ang position ng pag papasuso

Use oils po yung sa tiny buds sobrang effective.