Magugulatin

Hello po mga momsh, ask ko lang po sana kong normal lang sa baby ung magugulatin 1month pa lng LO ku nun pag kinakaway kamay bigla nagugulat tas sabay taas kamay at paa at sobra na ang pag iyak tas kahit ngayong mag 3months na sya lagi padin nagugalat lalo na kapag inaantok at ginagalaw kamay nya bglang nagugulat, any tips po para mawala pagkamagulatin nya. Salamat po ❤️

2 Replies

yes normal po. isa yan sa chinicheck sa hospital ng mga Dr. and nurses Pag labas ng bata Kung magugulatin. Pag hindi magugulatin may problema si baby. swaddle mo si baby. mag pa tugtog k ng white noise Pag tulog or lullaby, Pag tahimik mas mabilis tlga maggising baby sa konting ingay magugulat n agad.

May moro reflex pa din po sya. Ginagawa po ng matatanda paggising binubulaga po nila para masanay sa gulat