Baby Bath Soap

Hello po mga momsh. Ask ko lang po maganda po b gamitin ang Lactacyd para kay baby? First time ko po gagamit niyan. Ang gamit ko po dati is Johnsons kaso naubos na. Safe po ba yang Lactacyd baby bath soap para kay baby? Salamat po. #1stimemom #theasianparentph #firstbaby

Baby Bath Soap
46 Replies

hinahalo ko sya sa tubig. matapang kasi yan pag direct. nakaka dry ng balat. kaya ihalo lng sa tubig.

okay nmn sa amin we use it from day1 to till they were 3 months then i change to nivea baby bath

Yes po. Yan po binigay samin ng hospital. Super bango and madaling banlawan sa skin ni baby.

Yes yan gamit ng baby ko simula nung New born hangan ngayun 1yrs na cya kinis ni baby ko.

Yan yung pinabili samin sa ospital para kay baby nung nanganak ako. Yan gamit ni lo ko.

Yes po yn po gina gamit ko den sa mga ank ko nuon.. Tsaka jhonsons baby bath, :)

Yan gamit ko ngayon sa 12 days old Kung baby😊and so far okay naman sya😊

yes po maganda po yan din po yung ginamit ng tita ko dati sa anak nya.

depende po sa skin ni baby. hiyang baby ko diyan, sa Cetaphil hindi.

hi sis yan ang gamit ko kay lo ko maganda naman siya 💕💕💕