Baby Bath Soap

Hello po mga momsh. Ask ko lang po maganda po b gamitin ang Lactacyd para kay baby? First time ko po gagamit niyan. Ang gamit ko po dati is Johnsons kaso naubos na. Safe po ba yang Lactacyd baby bath soap para kay baby? Salamat po. #1stimemom #theasianparentph #firstbaby

Baby Bath Soap
46 Replies

for my lo effective ang lactacyd baby bath and also I like the smell of it. Una kong binili for him dove baby bath sensitive kso few days old palang siya nagka rushes na siya then our midwife says try ko daw yan and it works fine naman for him. try mo lang momshy then observe mo ky baby depende pa din kasi sa skin ng baby kung saan sila hihiyang.

It's Not good for newborns. Proven ko na sa apat kong pamangkin pati sa anak ko. Lahat sila yan unang bath wash na ginamit kasi bigay lang ng hospital, at lahat din sila nagka rashes dahil dyan kaya pinalitan ng cetaphil gentle skin cleanser. Good for 3mos above kasi yan, medyo matapang sya para sa skin ng newborn.

4y ago

feeling

sa baby ko momsh hndi sya hiyang Jan sa lactacyd nagkarashes sya kya nung pinacheckup nmin sya sinabi ng doctor na cetaphil ang gamitin dhl maselan dw ang balat ng baby.. pro para skn hiyangan dn nman yan may mga baby lng tlga na maselan ang balat

Basta hiyang po si baby maganda ang lactacyd. Nakakawala sya ng mga rashes sa face and body. Yan din pang hugas ko kay baby pag diaper change. Since day 1 lactacyd na gamit ni baby. Makinis balat nya🙂

Yes, ganyan din gamit ko kay LO noong days old pa lang sya then we switched to Cetaphil. Okay naman sya and depende pa rin kung mahihiyang si baby.

di hiyang si lo jan kaya nag switch ako tiny buds safe sa sensitive skin all natural ingredients soft at smooth ng skin ni baby .. #babyheart

Yan gamit namin sa baby ko momsh ung j&j kase nagrashes sya. Hiyangan din kase mga baby soap di lahat ok iba iba din sila ng sensitivity

Yan gamit ni LO ko gang ngaun 3 months na xia .. posible po kayang yan yun nagcacause ng paglalagas ng buhok nia? direkta ko po kseng nilalagay

Yes po mommy safe po yan banlawan nio lang po ng maigi pag gagamitin nio.. Yan din gamit ko po na bath soap..kay lo ko..

Parang okay naman to mommy.. Di pa po ako nakagamit..pero marami pong mommies dito na ito nirerecommend nila😁