clitoris/

hello po mga momsh ask ko lang po kung may nakaexperience na po dito na sumakit yung clitoris nila? napansin ko kasi yung akin kahapon lang na parang sumasakit sya tpos yung tiningnan ko may parang maliit na bukol sya sa gilid hndi nman mismo sa clit ko kasi hndi nman masakit pag umiihi ako pag nagagalaw lang sya sumasakit like pag nag lalakad ako or pag nakacross leg ako. nag woworry ako kasi bka kung ano na to. ipapacheck up ko sana pero gusto ko isabay sa check up ko sa friday. baka meron may alam sa inyo kung ano to. tia po btw im 37 weeks and 2 days pregnant

1 Reply

Momsh better po ipaconsult nyo po sa OB nyo po yan para malaman at maagapan sya..

5y ago

oo nga po eh. pero ngayon hndi na sya masakit. hindi ako nag panty para hndi nasasangga since nasa bahay lang nman ako. thank you momsh😊