Mild Manas Sa paa (20 weeks pregnant)

Hello po, first time soon to be mom here, 20 weeks pregnant, ask ko lang kasi may konting manas sa paa ko and masakit sya buong paikot sa paa hanggang sa buto sa gilid ng paa, left side lang, yung right feet ko hndi nman po masakit and walang manas. Kanina ko lang nafeel sa office, nung medjo nag hapon na napapansin ko masakit na talaga sya, yung parang uncomfortable ka. Pls help if norma po ba to? Nakakastress kasi 😔

2 Replies

not normal.i elevate nyo po lagi paa nyo pag naka higa taas nyo po.

ilakad-lakad po tas kaen monggo