Yellow discharge

Hi po mga momsh ask ko Lang po, ano po kaya tong lumabas sakin na yellow green? Buong araw po yun lumabas sakin kahapon na may kasamang tubig. 28 weeks and 6 days ko po kahapon wala naman po akong naramdamang masakit sakin, ngayon po wala na lumabas.

1 Reply

normally, pag yellow green sign na may UTI ka. Ganyan ako before nung buntis ako. Walang sakit but may yellow green discharge ako. Nagpa urinalysis ako tas nalaman namin may UTI pala ako. Drink plenty of water, momsh. Or consult ur OB.