Allergy

Hello po mga momsh. Ask ko lang po ano kaya ito? Di ko kasi mapa check pa sa pedia since close dto samin due to lockdown. Medyo umbok sya na namumula bilog na butlig. Dati po sa bandang bibig nya yan then nawala lumipat sa braso. Ano po kaya pwedeng ointment? Thank you po. 😊

Allergy
1 Reply

Hi mommy. I think most doctors nowadays are open to online consultation just please ask your baby's pedia or pedia's assistant. Mahirap kasi magself-diagnose as we do not know if that could be eczema, ringworm, hand foot and mouth disease, etc. Pedia dapat magbigay gamot na dapat ilagay or inumin ni baby kasi some topical meds even for babies have steriods which should be used cautiously especially on babies.