Spotting

Hi po mga momsh ask ko lang kung normal ba or hindi nagwwork kasi ako sa mall saleslady pag umihi ako pagkatapos naglalakad nako bigla na lang ako mag sspot napapabalik tuloy ako sa cr normal lang po ba yun tsaka mejo malansa sya minsan.

25 Replies

Hindi po Sis, Basta brownish, pinkish or red ang kulay hindi po normal yan. Pacheck ka po sa OB mo. Baka resetahan ka ng pangpakapit at require ka nya na bed rest muna.

5y ago

Cge Sis, ingat 😊

Di po normal. Baka pagod ka, kailangan pag naga’spotting. Bedrest na talaga. At dapat may pampakapit na gamot na reseta ni OB.

No po. Lagi ka kasi nakatayo ibig sabihin delikado ung pinagbubuntis mo. Ako po 9 weeks preggy. Nakabedr3st since week 6

5y ago

Oo nga eh lagi talaga nakatayo

Di po normal may dugo sa pagbubuntis. Pwera kung malapit or manganganak ka na.

Need mo na yata ng bedrest sis pahinga kadn mnsan consult dn sa ob mo

Spotting is never normal esp if preggy ka, better to consult your ob

consult your ob na po. hindi po kasi normal ang spotting.

Mainam pacheck up ka po ndi po normal ang spotting sis..

pachek up na po, baka need mo pmpkpit o bed rest. . .

Better consult your ob na po as soon as possible..