Water Leak possible po ba?

Hello mga momsh. 29weeks pregnant po ako. Ask ko lang po, umihi kasi ako then paglabas ko ng cr nakita ko yung rag namin di nakaayos. So inayos ko sya gamit lang paa ko. Tas parang bigla may lumabas na konting tubig sa ano ko na parang dko mapigilan. Di ko po alam if ihi ba yun pero naisip ko kakatapos ko lang po umihi. Kaya nagpalit agad ako ng undies. Normal lang po ba yun? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Hindi kaya pahabol na ihi lang sya mommy? Try to observe it momsh and if you think na di talaga sya ihi inform mo na si OB mo, mahirap baka unti unti na palang naglileak ang water bag mo.