Sign Of Soon Labor? Or Not?

Hello po mga momsh ask ko lang ano po b sign na malpit kna mglabor? First time mom here! Im 37weeks pregnant pero nkasched nq sa jan27 pra iinduced sbrang baba n dw kac ni baby pero sardo p sipit sipitan ko.. Meron kac lumbas skin n parang phlegm ngaun lang to nangyari.. No sign ng labor wala po mskit.. Ibg po b svhin nun mlapit nq mglabor salamat po

1 Reply

possible mucus plug, inform ob and watch out for contractions, if magkakalapit from 3-5 mins, pwedeng malapit ka na manganak.. it can be hours, days, or weeks, just get your hospital bag ready..