Masakit ang boobs, balakang, pati yung left side ng puson ko.

Hi po mga momsh, 2nd pregnancy ko na po ito, yung una naraspa po ako kse mahina yung baby walang heartbeat 😔 Medyo natatakot ako ngayon na baka maulit ulit yung una ko na pregnancy. Any suggestions po para maging maayos at healthy ang kapit ni baby. Salamat po ❤️

Masakit ang boobs, balakang, pati yung left side ng puson ko.
2 Replies

magpaalaga kna po agad sa ob o kahit sa midwife lang . tapos ingat ingat po , ok dn kung magpareseta kna po ng mga vitamins

iwasan din ang stress