confuse?

Hello po mga moms.ask ko lng kung normal lng ba to.august 12 1st mens ko po.6 months na po c lo and breastfeed po xa,CS dn po ako..kinakabahan po ako kung buntis ba ako kc until now hnd pa ulit ako dinadatnan,withdrawal lng po kmi ni hubby kc sbi po sa center hnd pa ako pwede gumamit ng pills kpag di pa ako nireregla..TIA?

2 Replies

Better mag PT. Di kasi 100 percent safe ang withdrawal at 6 months na after mong manganak, tapos nagmens ka na, wala na yung protection ng breastfeeding against pregnancy.

Ilang days kna po ba delayed? Ganyan din po ako eh. Lagpas 1week po akong delayed eventually nagkaroon din naman ako.

5y ago

Baka po ganyan lang tlaga. Wait mo nalang momsh. 😊