PhilHealth issues

Hello po mga moms. Just wanna ask kung makaka avail ba ako ng PhilHealth kung manganganak na ako? May MDR napo ako tapos indigent pero yung effectivity ko ay nag end na last year. Sabi nung babae sa information desk ay sa LGU ko nalang daw kunin yung renewal pero di ko pa nakukuha kasi malayo yung lugar na nakalagay sa MDR ko. Di ako makapunta dun dahil sa lockdown.

1 Reply

Sa pagkakaalam ko ibinibigay ng lgu ang mha mdr sa mga barangay pra di na magpunta pa sa lgu..tanong mo sa brgy nyo sis..

4y ago

Ganun ba? Salamat.