MDR

Ok lang po ba na after manganak nalang kumuha ng MDR para sana magamit ko philhealth. Hindi kasi makapunta ng philhealth gawa ng malayo ang kuhaan dito sa probinsiya tapos buntis pako baka sa daan ako manganak kasi 37weeks narin po ako.

2 Replies

Pwede dn kayo mag download ng MDR online mamsh. Mag register kayo sa website ng Philhealth. Kailangan nyo po yun pag iaadmit n kayo or bago kayo mag out sa hosp para magamit nyo benefits.

4y ago

Latest po ata need mamsh.. nakalagay kasi dun kung active member ka or hindi. Pero alam mo last time na na hosp mami ko.. hindi na ako hiningan ng MDR. Nakikita na nila agad sa system nila yung records. Depende siguro sa hosp.

May hospital mommy na sila na nagpiprint ng mdr

4y ago

Ok momsh! salamat! 😊