39weeks

Hello po mga moms, today is 39weeks and already 1cm,,and doctor told me etheir tonight or tomorrow baby will arrive. can I get pray to all of you ????

46 Replies

Hahaha,ako sis 1cm din nong 10 pa until now wala pang sign kong lalabas naba si baby kakabagot maghintay😂pati si hubby nag leave n s work nya para maalagaan kami ni baby but hangang ngaun dipa lumalabas ang baby girl namin😂😂

depende yan kung mabilis ka mag dilate. pero 1cm matagal pa yan. ako nga nung nov 4 1cm until now naghihintay pa rin lumabas baby boy ko..

Ako momsh 39weeks and 1day 2cm nung last monday di parin ako nanganganak more walk and squats pa sana makaraos na #FirstTimeMom

Ako po 2 cm nung nov 11 gang ngayon 40 weeks and 2 days white discharge padin ..😔 no pain padin

Goodluck and have a safe delivery momsh. Be strong. The pain all worth it ❤️

Godbless mami same tayo 39w and 2 weeks na kong 1cm hehehe sana manganak nadin

Good luck and have a safe delivery momsh. 🙏👶💕

Malayo pa siya mommy. But anytime soon nagdedeliver ka na.. Congrats!

mommy pano po ginawa nyo para lumambot ang cervix po?

Goodluck, kayang kaya mo yan..☺️