1st time mom

Hello po mga moms. I'm 1st time Mom and 5 yrs ko talagang inantay to. Huhu nais ko lang malaman yung mga experience ng iba, share naman kayo kung gaano ka sakit ang labor at panganganak? Share kayo ng mga memories nyo. Parang nakakagalak kasi ang manganak kahit na sinasabi nila na halos naka libing daw ang isang paa sa lupa. Gusto ko kasi malaman mga tips nyo mga momshi sa pag ire at kung gaano nga ba tlaga ka sakit? At kung anong saya yung naramdaman nyo nung nakita nyo na ang baby nyo. thankyou somuch 🥰💖

1 Reply

Relax and enjoy the journey. I loved every moment na nakikita ko ang sipa ni baby sa tummy ko. I record palagi para sa memories. :) I had a sensitive pregnancy, but when I was on the 40th week na, hindi ako naglabor. 0cm ako and mataas si baby. So ending po CS ako. We couldn't tell until then kung CS or normal tayo manganganak, unless may underlying condition po. Ako noon kasi eclampsia na din so my OB opted na i-CS na ako. My husband agreed kaagad if it is for our safety. Good thing din kasi cord coil na si baby sa loob 2x ikot yung cord sa leeg niya hindi siya bumababa. When the nurses showed my my baby, nagulat ako kasi hindi ko kamukha, super kamukha ng daddy niya. So unang sabi ko nun, "hala hindi ko kamukha!!" hahaha but I love my baby so much. Kinakarga ko siya when she wants. Hindi ako sumusunod sa wag sanayin sa karga kasi my baby needs me to comfort her so I give it to her. She must feel na nandito ako for her lalo na nung newborn siya dahil naguguluhan pa yan sa outside world. :) Reading legit sources and articles helps a lot, mommy. Exchanging ideas din with moms is good. :) Wag basta magpapadala sa sinasabi ng iba. There will always be people na pangungunahan ka sa pagpapalaki sa baby mo, but make sure that you show them that you are confident na alam mo ang ginagawa mo so they won't bother your parenting style.

2y ago

grabe mami thankyou po sa share nyo🥰💖