sino po ang na cs jan mga mommy

ano po ba ang nararamdaman nyo pag na ccs na kayo wala po ba kayong maramdaman na sakit pag kinuha na nila yung baby sa tummy nyo.. share nyo naman experience nyo mommy.. first time mom.. and i am 17yrs old

1 Reply

Wala as in wala. Ang mararamdaman mo lang e ung pagturok ng epidural pero based sa experience ko para lang syang kagat ng langgam. Then ipapataas sayo ung mga binti mo, pag hindi mo na mataas start na. Wala akong naramdamang kahit ano, pero ang naamoy ko parang sinusunog na laman. Once the anesthesia wears off dun magsisimula ung sakit lalo na pag kumikilos ka. Kung kaya mo mag normal, mag normal ka

4y ago

92k. Private. Pero nag ward ako. Imagine ward tapos 92k. Pero kaya naging 92k kasi binigyan nila ako ng pain reliever kasi hindi ko kaya ung labor pains