Pagtigas ng tsan 4months pregnant.

Hello po mga moms. Ask kolang po if normal lang ba yung kapag medyo matagal nakatayo naninigas ang tsan? 4 months preggy po. TIA po sa sasagot❤️🥰

2 Replies

Ng contraction ka mommy .. much better pacheck up k SA ob mommy .. Kasi aq gnyan din Hanggang sa sunod n nia dinudugo na aq..yun pla low lying placenta aq .. 6month pregnant now at still ganun prin Ng contraction tummy ko pg natayo at nakaupo aq Ng matagal .., may reneseta ob k na gamot SA contraction at pampakapit a need bedrest lng daw lagi .. bawal mattress at mapagod ..