evening primrose oil 500mg

hello moms ask kulang po sino po dto gumagamit ng primrose 500mg simula po ba ng gumamit kau madalas na manigas tsan nyo at may parang sipon na lumabas sa private part 38 week 4 days na po tsan ko #pregnancy

1 Reply

Hi mumsh. 1000mg 2 caps 2x a day sakin iniinsert sa pwerta. 37wks 6days na ako. Nagstart ako maginsert a week ago. Ngayong week ko lng nararamdaman ang madalas na pagtigas ng tyan ko kaya cguro one of the side effects nga po ng gamot. But ang primrose as far as I know pamparipen ng cervix for preggies like us. As for the discharge, wala pa naman sakin. Baka lapit na ikaw manganak mumsh!!

2y ago

nag insert din po ako ng primrose pero bakit po natulo?