Xray problem

Hello po mga momosh, kailangan pa poba talaga yung xray bago manganak kac po yan pp pinapagawa sakin ng doctor 8 months preggy po ako para saan po yun na xray?

2 Replies

im a radtech/ xray tech! yes po its normal po lalo na po pag nag lalabor na pra mkita ni doc or ma sure ng doctor na naka cephalic presentation na si baby. no need to worry. worry when na exposed ka xray during your first tri nakakasama sa baby. yan lng po.