first time pregnant

Hi po mga mommy,tanung ko lang po kung normal lang po ba yung may parang pumuputokputok sa may puson?😞kinakabahan kasi ako kc2days na syang mdalas ko maramdaman.

4 Replies

Movements po ni baby yan sis. Ganyan dn sakin esp ngaung 20th week. Parang flutters ganun. Plok plok something pero mawawala dn. Makipag interact ka lng kay baby mo sis. Observe mo changes. Kabahan ka pag nilagnat ka or nahimatay or dinugo ka or sumakit genitals mo sis yan ang mga nakaka alarma.

4y ago

Konting tiis nalang pala yan sis. Kering-keri hehe, kami waiting pa kasi Aug 10 EDD ko pero no signs of labor and close cervix padin.

normal lang po, movements po ni baby or heartbeat niya yan :)

4y ago

Ah okay po salamat ,natatakot lang ako baka kc kung anu na nangyayari..😔

ilan weeks kna po ba ? baka heartbeat nya po yun mamsh.

4y ago

Saktong 19weeks po ngayon.

Ganyan din ako Momsh. Sa pag galaw lang ni baby yun hehehe

4y ago

Ah okay po salamat 😊