Masakit puson

Hello normal lang po ba ang sumasakit ang puson mo paminsan-minsan? I'm 6 weeks pregnant kinakabahan kasi ako. Normal naman ang tvs ko. Yung sakit nya as in parang pinipilipit sya at rereglahin. Sana may makatulong first time ko kasi mabuntis. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

yes..normal lang yan.as long as wlang spotting at di masakit umuhi,lalo na pagtumigas c baby parang napapaihi ka bigla

Normal lang po ang nararamdaman mo epekto ng expansion ng uterus. Basta wala kang spotting or bleeding, okay lang lahat.