cramps at manas

hello po mga mommys...ask ko lng normal po ba pgkkcramps lalo nsa binti im almost 7mos.preggy at the age of 40 2nd baby kopo ito 8 yrs n yong pnganay kopo now ko lng kc naranasan dti kc manas lng ako now manas nko sakit pa ng mga paa ko lalo n mga binti ko yong mga muscles nya ..ok lng b msahe bg konti sa gabi yong binti ko ng may oil tpz medyasan?kc yon po gngawa ko now lamig daw kc yon..need po advice nyo thanks.

1 Reply

Opo mommy lalo napo ngayun malamig po ang panahon madalas po yun nangyayari lalo napo pag madami po kayo ginawa before bedtime, pamassage niyo pang po ng konti ang wear socks po.😊

Related Articles