Nahampas yung tiyan ng malakas.

Hi po mga mommy,sana po masagot hehe. Nahampas po kasi ng pinsan ko yung tiyan ko ng malakas mag 5yrs old na then sumakit po yung puson ko. Okay lang naman po na uminom ng biogesic no? Wala po bang side effect yun kay baby?? Ayoko po sana uminom kaso sumakit talaga kasi eh. Wala naman pong bleed thanks god. Salamat po sa sasagot. #advicepls #pleasehelp#pregnancy #firsttime_mommy #25weeks1day

4 Replies

Bkit kelangan mo uminom ng biogesic.. kung puson nmn pla ang sumakit mommy.!! Mas mainam na check up mo yan kaysa mag self medicine ka na ndi alam ng OB mo.. paano pag may side effect yan edi malaking sisi yan diba.. wala nmn kaci kmi maitutulong dyan eh kundi mag advice lng pa check up ka. Mali po yang ginagawa mo ate. Na mag self medicine ka agad. Haixxt.

1y ago

Eh kmusta nmn po mommy pag inom mo ng biogesic nawala nmn po yung sakit? Kung yun ang sabi ng OB mo edi sundin nlng mommy.. pero kung ndi mo nmn ma tolerate ang sakit. Pwdi ka nmn mgpacheck up wag muna antay pa ang next check up mo..

pang masakit na ulo lang ata biogesic mi... text mo si OB mi para mbgyan agad ng action ang puson mo. And protect mo lge tyan mo mi, kapag ako nadadali ng husband ko tyan ko nagagalit tlga ako 🤣

1y ago

Ako nga din po nagulat biogesic binigay sakin kasi alam ko sa ulo lang po yun . Pero yun po talaga pinapainom sakin ng OB ko hehe sabi pa nga po niya 2x a day kapag talagang nagsasakit puson ko.

Bakit ka po iinom ng Biogesic?? Kung iba po yung Sakit nya, ipa-Check Up nyo po sa OB nyo. Hindi po kayo Basta Basta dapat umiinom ng Gamot

1y ago

Sige po, thank you po mami grace!!❤️

hindi po pain reliever ang biogesic, better po magpacheckup at not self medicate kung masakit ang puson while pregnant

Related Articles