Nahampas yung tiyan ng malakas.

Hi po mga mommy,sana po masagot hehe. Nahampas po kasi ng pinsan ko yung tiyan ko ng malakas mag 5yrs old na then sumakit po yung puson ko. Okay lang naman po na uminom ng biogesic no? Wala po bang side effect yun kay baby?? Ayoko po sana uminom kaso sumakit talaga kasi eh. Wala naman pong bleed thanks god. Salamat po sa sasagot. #advicepls #pleasehelp#pregnancy #firsttime_mommy #25weeks1day

4 Replies

Bakit ka po iinom ng Biogesic?? Kung iba po yung Sakit nya, ipa-Check Up nyo po sa OB nyo. Hindi po kayo Basta Basta dapat umiinom ng Gamot

1y ago

Sige po, thank you po mami grace!!❤️

Related Articles