malaki ang tyan pagkatapos manganak !

Hello po mga mommys nung preggy ako ang kinis po ng tyan ko .. ngaun po pagkatapos kung nanganak ganyan na po 26days na po nakalipas .liliit pa po ba ung tyan ko babalik pa po ba sa dati ano po ba ggawin para lumiit tsaka mawawala din po ba ung guhit ?? Salamat po???

malaki ang tyan pagkatapos manganak !
7 Replies

nabasa ko po dati sa isang article na dhil it takes 9 months and lagpas pa nga yung paglaki ng tyan natin while preggy..halos ganun din dw yung pagaantay bumalik sa dati..or more pa..napatunayan ko nmn sa mga previous pregnancy ko po mamsh..pero syempre ssabayan ng alaga sa sarili..goodluck po sa balik alindog program natin ulit mga mamshie..kaya po yan..

mag binder po kayo... if pababayaan mo yan, ganyan nalang yan... ang lines naman is mawawala lang yan in time.

Liliit yan sis after ilang months,mas mabilis if mag binder ka. Yung mga lines mag fade din naman yqn

Binder lang sis, ako cs pero 1 week lang impis na agad tiyan ko

Kusa daw po nawawala ang guhit sa tyan

nag binder ako sis

Yes