makakalimutin

Hello po mga mommy! Meron po ba dito same situation sakin? On leave po ako ngayon from work dahil nanganak ako 2months ago by CS. Notice ko, naging makakalimutin ako. As in parang ulyanin ako minsan. example, may idea o bagay ako na naisip, then mainterupt lang ako ng konte o sandali eh nalimutan ko na agad. kung hindi naman, nagsasalita ako tapos huminto lang ako sandalo o ibinaling ko lang ang tingin ko sa ibang dereksyon eh di ko na maalala sinasabi ko.. Gusto ko bumalik agd sa trabaho, kaso feeling anxious ako sa tkot na baka pumalpak ako sa trabaho dahil makakalimutin ako... 🥺

2 Replies

me.. pero I observe na more of dahil sa dami Ng iniisip kaya madalas may nakakalimutan ako.. Ang dami ko Kasi inaalala n. gagawin.. tingin ko dahil mom n Tayo dami natin gusto gawin. kaya overload na. plus pagod ska wlang tulog.. . relax k sis.. and try mo mag basa basa Ng pampa good vibes n books.

yes po..