mga mommies

Hello po mga Mommy..Ask ko lng po sa mga tulad kong nsa 1st trimester..Normal lng po ang hingalin kahit wlang ginagwa??at minsan hirap himinga??salamat po..Godbless❤❤

2 Replies

Yes po. More on water na lang din po kau then pag hihiga, left side po lagi para masanay ka na po. pag lumaki kasi si baby, may ugat na pwede syang madaganan na mas makakapag pahirap huminga po pag naka tihaya and right side po

4y ago

Thank You Po Mommy❤ GODBLESS

Yes normal minsan umaakyat yung acid cause hirap sa paghinga

Related Articles