Rotavirus vaccine

Hello po mga mommy. Ask ko lang po if risky na hindi napabakunahan/napaintake si LO ng for Rotavirus? Nagkataon po kasi na nagkasakit siya by the time na sched nya for vaccine. Ngayong ipapasched na namin, pedia says na Late na sya sa sched or right age for Rota. Nagwoworry lang po kasi ako. Maraming Salamat po 😊

1 Reply

wala nmna kaso un pag namiss mo ng mga 1-2weeks ung schedule. Ako kasi minsan pag wala pang budget nagsasabi lang ako sa pedia ok lang nman sa kanya. May kamahalan kasi tlaga ang rotateq. As long as matapos nmin ung 3 dose before sya mag 9mos.

2y ago

try mo sa ibang pedia magparotateq mommy. usually 2-4-6mos old ang schedule nyan. Pero dpat pede pa yan hanggang 8mos nya. Ung baby ko nacomplete nmin ang rotateq vax within 3mos lang.