Newborn Fever

Hello po mga mommy, want to ask lang baka po may same situation dito ng baby ko. Simula po kasi nung pinanganak sya tuwing tanghali po e nilalagnat sya, then pag naulan or gabi na nwwla rin po ang lagnat dinala ko na sya sa pedia nya pro ala nmn sinabi na dapt kong ika bahala monitor my baby lng dw. Malakas din nmn kasi sya mag feed then nkakatulog din nmn ng ayos.1st time ko kasi to ma encounter sa baby at ala pa rin aq nkilala na ganto baby nila.. dito po baka lng po meron same situation. Hanggng kelan po kaya ganito baby ko? Thank you po.

1 Reply

Monitor nyo po temp ni baby. Baka din po naiinitan lang. Try nyo po suotan ng preskong damit pag tanghali.

4y ago

Sando at diaper nlng din suot nya pg tanghali den nka aircooler n rin pra lng medyo lumamig khit papaano.