pregnancy test

Hello po mga mommy.. tatanung q lang po qng positive ito or negative.. may blurred kasi na line.. thanks po..

pregnancy test
10 Replies

Magtry po ulit kayong magpt para po sigurado kung positive or negative. Ako po kasi nung una blurred ung isa at inulit ko pa po ng dalawang beses to make sure kung Peggy ako o hindi

Yes mommy! Congrats! Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Sis second pt ka.. But for me positive. Kahit blur basta 2 lines it's positive.

May faint line for me. Try mo po ulit after ilang days baka malinaw na yan.

Mukhang positive sis pero ulitin mo po para sure

Parang negative. Try ka ulit 👍

parang negative sis. try po ulet

Parang positive. Try nlng ulit.

Ulitin mo nalang sis para sure

negative po