Hi po mga mommy tatanong ko lang po Nung nanganak Ako after 1months nabinat po Ako tapos po mga Wala pa po atang 1week dinugo na Ako then po ilang days lang po sya siguro po mga 2days lang po after non po dinugo nanamn po Ako mga tatlong beses po Ako dinudugo sabi po nila dahil sa nabinat nga daw po Ako sign po ba un ng regla or binan po first mom po full breastfeeding po

1 Reply

Paanong binat mommy ang nangyari? Usually may 6 week post partum checkup you can also consult your ob if di pa rin ok til now

Related Articles