Implant user

Hi po mga mommy Tanong lang po kakapanganak ko lang po kasi then may nangyari na po samin ng mister ko bago po ako nagpalagay ng implant after 2 days na pagkalagay ng implant may nangyari po ulit samin may bisa pa po ba yun or wala na then posible po bako mabuntis dun?

4 Replies

tanong, hindi ba sayo pinaliwanag o hindi ka ba sinabihan kung kailan ka pwedeng makipag sex? kaya dapat pinapaliwanag nila yan sayo.

mejo mahirap yan sis kasi alam ko sa implant dpt may no.of days na wla muna sex eh.

hi sis balita sayo nabuntis kaba same case kase tayo 🥲🥲

hi sis balita nabuntis ka ba same situation?🥲