??

Hello po mga mommy? tanong ko lang po normal bang mainitan kapag gabi kahit nakatapat na yung electrician I'm 35weeks and 2days kagabi Kasi sobrang pawis ako tas sobrang init na init kahit ang nakatapat na electricfan

31 Replies

hahaha, ako din tamad maligo kaya minsan sa hapon ako lagi naliligo kahit sobrang init na ang pakiramdam ko, kaya sa gabi ako naliligo kc para mabawasan ang sobrang init ng katawan kc kahit naka aircon mainit mainit padin at pinagpawisan pa din ako. minsan nakaandar pa ung electric fan.

Yes po, masyado po kaseng mainit katawan natin ako po kahit nakatodo na AC sa high cool at nanginginig na si hubby sa lamig ako pinagpapawisan pa din hahaha

Yes mainit talaga momsh . Yung husband ko nga nakakumot dahil sobrang lamig daw . Hindi naman pwede patayin yung electric fan dahil na iinitan ako

Ako po dko maintndhan. Tamad ko maligo kasi nilalamig ako sa tubig. Pero maghapon naman AC. Bakit po ganon? Ako lang ba tamad maligo dto? 😁

Yes mommy ganyan tlaga pag nasa 30+ weeks na sobrang init na ng pakiramdam. Ako dati momsh nasa aircon na pero ang init sobra.

Opo sis.. ganyan na ganyan ako nung preggy ako.. nagsashower ako sa gabi at ako ung sa bungad nakatapat sa electric fan

Yes. Kahit nga naka aircon kami nagigising nalang ako na pawisan. Ito yong ayaw na ayaw ko while pregnant yong init.

yes po.. Sobrang pawisin at sobra kung mainitan ako.. 2 e fan na gamit ko para lang guminhawa pakiramdam ko..

Yes, true Mommy, ganyan din ako, 19 celcius na pero init na init ako, mga kasama ko nilalamig na. Hahaha :)

Ako din po momsh kahit nakatapat na sa electric fan sobra pa din po ako pawisan as in init na init ako