Ako lang ba?

Ako lang ba yung sobrang init na init? Nakatapat na ako sa electric fan pero nanlalagkit parin sa init? Paggising ko sa umaga pagtapos kumain at uminom ng vitamins maliligo na pagtapos kumain sa tanghali at bago matulog sa gabi ako naliligo pero ang init parin. Dipende nalang sa gabi na naka aircon kami. 24weeks na ako normal ba yun?

1 Reply

Mainit talaga ngayon. :) nakapanganak na ko init na init pa rin ako sa panahon ngayon. Lalo na kapag buntis mas mainit pakiramdam.